• strict warning: Non-static method view::load() should not be called statically in /home/sangocao/public_html/sites/all/modules/views/views.module on line 879.
  • strict warning: Declaration of views_handler_filter::options_validate() should be compatible with views_handler::options_validate($form, &$form_state) in /home/sangocao/public_html/sites/all/modules/views/handlers/views_handler_filter.inc on line 589.
  • strict warning: Declaration of views_handler_filter::options_submit() should be compatible with views_handler::options_submit($form, &$form_state) in /home/sangocao/public_html/sites/all/modules/views/handlers/views_handler_filter.inc on line 589.
  • strict warning: Declaration of views_handler_filter_boolean_operator::value_validate() should be compatible with views_handler_filter::value_validate($form, &$form_state) in /home/sangocao/public_html/sites/all/modules/views/handlers/views_handler_filter_boolean_operator.inc on line 149.
  • strict warning: Declaration of views_plugin_style_default::options() should be compatible with views_object::options() in /home/sangocao/public_html/sites/all/modules/views/plugins/views_plugin_style_default.inc on line 25.
  • strict warning: Declaration of views_plugin_row::options_validate() should be compatible with views_plugin::options_validate(&$form, &$form_state) in /home/sangocao/public_html/sites/all/modules/views/plugins/views_plugin_row.inc on line 135.
  • strict warning: Declaration of views_plugin_row::options_submit() should be compatible with views_plugin::options_submit(&$form, &$form_state) in /home/sangocao/public_html/sites/all/modules/views/plugins/views_plugin_row.inc on line 135.
  • strict warning: Non-static method view::load() should not be called statically in /home/sangocao/public_html/sites/all/modules/views/views.module on line 879.
san go cao cap - Kinh nghiem lua chon san go Janmi
Sàn gỗ công nghiệp có khá nhiều ưu điểm với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, không bị phai màu, khá dễ dàng trong khâu lắp đặt. Ngoại trừ những sản phẩm sàn gỗ có thương thiệu như Janmi, Robina…
san go cao cap - xu huong su dung san go cong nghiep
Sàn gỗ cao cấp - Nhu cầu sử dụng gỗ ván sàn thay thế cho gạch men truyền thống ở Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. Một số sản phẩm sàn gỗ như: Janmi, Dehome, Florton…
san go cao cap
Công ty CP XNK Tháng Giêng nhà phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước
san go cao cap- Hinh anh cong trinh Janmi
Sàn gỗ cao cấp - Sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt hơn các loại vật liệu thông dụng dùng để lát sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông, ... Với những tính năng ưu việt trên và giá cả hợp lý mà sàn gỗ công nghiệp đã trở thành loại vật liệu rất phổ biến dùng để lát sàn tại các nước phát triển như Mỹ và Châu Âu.
san go cao cap- Hinh anh cong trinh san go Janmi
Sàn gỗ cao cấp - Trong một công trình, sàn nhà là một bộ phận quan trọng nhất và cũng được sử dụng nhiều nhất so với các bộ phận khác (tường, trần, thiết bị...). Do đó bất kỳ chủ đầu tư nào cũng dành nhiều quan tâm đến vật liệu lát sàn.
san go cao cap - Hinh anh cong trinh san go Janmi
Sàn gỗ cao cấp Janmi là thương hiệu sàn gỗ bán chạy nhất trên thị trường ván sàn gỗ hiện nay. Với khả năng siêu chịu nước và chịu được nhiệt độ cao, sàn gỗ Janmi có thể sử dụng hầu hết mọi nơi trong ngôi nhà bạn.
san go cao cap - Cong trinh dan dung - phong khach
Sàn gỗ cao cấp - Sàn gỗ, cách đây vài năm được coi như một sản phẩm khá xa xỉ và chỉ được sử dụng trong những chung cư cao cấp, khu resort…